Huawei mang loạt smartwatch mới về Việt Nam

29/05/2022
259 lượt xem

Watch GT 3 Pro là mẫu đồng hồ thông minh cao cấp nhất của Huawei. Thiết bị này sở hữu ngoại hình tương tự đồng hồ truyền thống với thiết kế mặt tròn. Sản phẩm có 2 tùy chọn kích thước, gồm 46 mm cho nam và 43 mm cho nữ.

Huawei mang loạt smartwatch mới về Việt Nam - 1

Watch GT 3 Pro hiện là mẫu smartwatch cao cấp nhất của Huawei tại thị trường Việt Nam (Ảnh: Thế Anh).

Huawei cho biết mẫu smartwatch này đạt chuẩn kháng nước IP68 và 5ATM, chịu được 200 chu kỳ áp lực nước khác nhau. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ lặn tự do tới độ sâu 30 m. Các dữ liệu bao gồm tốc độ, độ sâu và thời gian lặn sẽ được phản ánh theo thời gian thực, đồng thời đồng hồ cũng tự động nhắc nhở khi người dùng lặn xuống quá sâu hoặc quá lâu.

Bên cạnh tính năng đo nhịp tim 24/7, Watch GT 3 Pro cũng được trang bị khả năng đo điện tâm đồ (ECG). Chỉ cần chạm vào điện cực ở phím ECG trong 30 giây là đồng hồ có thể hiển thị kết quả điện tâm đồ theo thời gian thực.

Ngoài ra, Watch GT 3 Pro cũng hỗ trợ eSIM, cho phép thiết bị có thể hoạt động độc lập với smartphone. Thiết bị được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá 8,5 triệu đồng cho phiên bản dây silicon và 9 triệu đồng cho bản dây da. Huawei Watch GT 3 Pro sẽ cạnh tranh trực tiếp với một số sản phẩm trong cùng phân khúc như Apple Watch S6 44 mm hay Samsung Galaxy Watch 4 LTE Classic.

Bên cạnh Watch GT 3 Pro, Huawei cũng giới thiệu 2 dòng sản phẩm gồm Watch Fit 2 và Watch Kids Pro 4. So với phiên bản tiền nhiệm, Watch Fit 2 có thiết kế với mặt đồng hồ vuông vức hơn cùng diện tích hiển thị lớn hơn 18,6%. Màn hình của thiết bị sử dụng tấm nền AMOLED, kích thước 1,74 inch.

Watch Fit 2 cũng cho phép gọi và nhận cuộc gọi thông qua Bluetooth, tải nhạc để nghe trực tiếp từ cổ tay hoặc kết nối qua tai nghe không dây. Thiết bị cũng hỗ trợ các tính năng như theo dõi nhịp tim cả ngày, SpO2, giấc ngủ, nhịp thở, căng thẳng và chu kỳ kinh nguyệt. Watch Fit 2 có giá bán 3,3 triệu đồng, cạnh tranh với Realme Watch 2 Pro, Amazfit GRT 3.

Huawei mang loạt smartwatch mới về Việt Nam - 2

Watch Kids 4 Pro là thiết bị đeo dành riêng cho trẻ em đầu tiên của Huawei tại Việt Nam (Ảnh: Thế Anh).

Trong khi đó, Watch Kids 4 Pro là thiết bị đeo dành riêng cho trẻ em đầu tiên của Huawei tại Việt Nam. Huawei cho biết thiết bị này hỗ trợ 9 hệ thống định vị, kết hợp cùng AI. Ngoài ra, mẫu smartwatch này cũng được tích hợp một camera với độ phân giải 5 MP.

Sản phẩm cho phép các bậc phụ huynh có thể theo dõi hoạt động của con từ xa, hỗ trợ liên lạc, gọi video thông qua kết nối 4G. Watch Kids 4 Pro được bán ra với mức giá 4 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Thầy Hậu 0908112296Chat zalo Thầy Hậu 0908112296Chat Facebook Dạy Nghề Trung Hậu